1. Điều kiện áp dụng chính sách hoãn hủy booking;

Theo các điều khoản và điều kiện được quy định trong Chính sách hoãn hủy này và tạo thành một phần của Điều khoản dịch vụ, Sapatrip.vn đảm bảo quyền lợi của khách hàng bằng cách cho phép gửi yêu cầu hoãn hủy trước khi hết hạn. Sapatrip.vn Đảm Bảo tuân thủ theo quy định, chính sách của nhà cung cấp mà khách hàng lựa chọn.

Sapatrip.vn Đảm bảo thực hiện bởi Sapatrip.vn, theo yêu cầu của khách hàng, để hỗ trợ khách hàng trong việc giải quyết các xung đột có thể phát sinh trong quá trình giao dịch. Khách hàng có thể liên hệ với Sapatrip.vn để thỏa thuận về việc giải quyết tranh chấp hoặc báo cáo lên Sapatrip.vn hoặc cơ quan nhà nước có thẩm quyền để được hỗ trợ trong việc giải quyết bất kỳ tranh chấp xảy ra trước, trong hoặc sau khi sử dụng dịch vụ từ Sapatrip.vn.

2. Điều kiện hoãn hủy booking tại Sapatrip.vn;

Khách hàng đồng ý rằng cô ấy/anh ấy chỉ có thể yêu cầu hoãn hủy và hoàn tiền trong các trường hợp sau:

  • Khách hàng đã thanh toán nhưng không nhận được dịch vụ hoặc không nhận được toàn bộ các dịch vụ đã đặt, hoặc nhận được dịch vụ đúng theo yêu cầu của khách hàng;
  • Khách hàng thay đổi ý định, kế hoạch vì các lý do cá nhân và đảm bảo rằng khách hàng thực hiện quy trình hoãn hủy theo đúng chính sách của nhà cung cấp dịch vụ mà họ lựa chọn;
  • Yều cầu hủy booking được gửi qua email Envangjsc.lienhe@gmail.com và cung cấp đầy đủ các chứng từ bao gồm : Mã code booking, Phiếu xác nhận booking, Hình ảnh chụp giao dịch thanh toán….

3. Quy trình hoãn hủy booking tại Sapatrip.vn;

  • Đối với khách hàng:

Bước 1: Khách hàng kiểm tra thông tin về chính sách hoãn hủy đặt chỗ của nhà cung cấp dịch vụ đã chọn tại mục thông tin nhà cung cấp.

Bước 2: Gửi email hoặc liên hệ đến tổng đài 0835.33.00.22 cung cấp mã code booking, Tên, Số điện thoại người đặt chỗ và yêu cầu hỗ trợ hủy vé. Thông thường khách hàng sẽ gửi yêu cầu hủy booking đến email booking.sapatrip@gmail.com bao gồm các thông tin : Mã code booking + tên khách hàng + Số điện thoại + Hình ảnh chụp giao dịch thanh toán thành công.

Bước 3: Chờ xác nhận hủy dịch vụ thành công hoặc thông báo kết quả xử lý hoãn hủy dịch vụ từ hệ thống Sapatrip.vn thông qua điện thoại, SMS, Zalo hoặc email.

Quy trình hoãn hủy booking tại Sapatrip.vn đối với khách hàng.
  • Đối Với hệ thống Sapatrip.vn

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu hỗ trợ hoãn hủy vé của khách hàng.

Bước 2: Kiểm tra thông tin khách hàng và các điều kiện hoãn hủy từ phía nhà cung cấp.

Bước 3: Thông báo hoặc xác nhận cho khách hàng kết quả hoãn hủy booking thông qua điện thoại, SMS, Zalo hoặc email.

Bước 4: Thông báo đến phòng kế toán thực hiện việc hoàn tiền cho khách hàng theo đúng quy định về chính sách hoãn hủy ( nếu khách hàng hủy booking)

Quy trình hoãn hủy booking đối với nhân viên hệ thống Sapatrip.vn

4. Các định nghĩa:

  • Đặt chỗ có hiệu lực nghĩa là gì ? Đó là đặt chỗ được hoàn tất sau khi khách hàng đã thanh toán tiền đặt chỗ, đặt chỗ được xác nhận bằng vé điện tử, mã Code,… nhưng khách hàng vẫn có thể hủy bỏ đặt chỗ đó. 
  • “Thời gian tính phí Hủy đặt chỗ” sẽ được tính kể từ khi khách hàng được xác nhận đặt chỗ thành công.
  • ” Hoãn hủy thành công ” là thời điểm Sapatrip.vn xác nhận yêu cầu và xác nhận hủy đặt chỗ cho khách hàng thông qua SMS, Zalo, Email…..

Sapatrip.vn luôn tôn trọng khách hàng và các nhà cung cấp, do đó Sapatrip luôn cẩn trọng trong việc xem xét yêu cầu hoãn hủy của khách hàng và chính sách hoãn hủy của nhà cung cấp mà khách hàng đã lựa chọn trước đó. Sapatrip.vn có quyền đưa ra quyết định cuối cùng đối với yêu cầu đó và Sapatrip.vn cam kết tuân thủ chính sách hoãn hủy đã quy định tại các điều nêu trên và chính sách hoãn hủy của nhà cung cấp.

du lịch sapa trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn cùng Sapatrip.vn

Mời quý bạn đọc, khách hàng tham gia các kênh của chúng tôi trên mạng xã hội để cập nhật các tin tức du lịch Sapa từ cộng đồng bản địa.

Group Facebook : Sapa Trip Review , Fanpage : Sapatrip.vn , Youtube : Sapa trip Review .