Tuyến đường Bắc Giang Sapa có khoảng cách là 359 Km, thời gian di chuyển từ Bắc Giang đến Sapa bằng xe khách khoảng 07 giờ di chuyển.

Các chuyến xe Bắc Giang Sapa

Tuyến Đường Chuyến xe
Bắc Giang – SaPa 06h00 – 21h00
SaPa – Bắc Giang 09h45 – 13h00

Bảng giá vé xe khách Bắc Giang Sapa

Tuyến Đường Loại Xe Giá Vé
Bắc Giang – Sapa Cabin Đôi 750.000đ
Cabin Đơn 550.000đ
Giường Nằm Đơn 300.000đ

Tổng đài đặt vé xe khách Bắc Giang Sapa : 0835.33.00.22

Các dòng xe khách Bắc Giang SaPa;

Xe giường nằm đơn từ Bắc Giang đi Sapa: Chạy 2 chuyến trên ngày phục vụ nhu cầu của quý khách đi du lịch. Trên xe được trang bị đầy đủ chăn đắp, nước uống miễn phí 1 chai/khách, khăn lạnh, wifi phục vụ nhu cầu lướt internet của quý khách trên suốt hành trình di chuyển.

Xe khách Bắc Giang - Sapa - Sapatrip.vn

Xe Cabin tình yêu từ Bắc Giang đi Sapa: xe Cabin tình yêu hay còn gọi là xe giường nằm đôi, Cabin vip… phù hợp với các cặp đôi yêu nhau, cặp vợ chồng. Xe Cabin Vip được trang bị chăn đắp, nước uống miễn phí, rèm che, màn hình tivi và tai phone phục vụ nhu cầu giải trí của quý khách.

nha-xe-thanh-nhung-bac-giang-sapa

Đặt vé xe khách từ Bắc Giang đi Sapa tại Sapatrip.vn 

Với mong muốn cung cấp những dịch vụ tiện ích cho khách hàng đang có nhu cầu du lịch Sapa, hệ thống đặt vé Online SapaTrip.vn đã được ra đời. Đây là trang Web cung cấp thông tin mọi hữu ích về du lịch Sapa. Trong đó, có dịch vụ đặt vé xe, thuê xe nhanh chóng, đơn giản, tiện ích.

Đặt vé Online tại Sapatrip.vn rất dễ, Quý khách chỉ cần đăng nhập vào trang Web Sapatrip.vn, nhập thông tin nơi đi, nơi đến, ngày đặt vé và tìm kiếm. Với vài thao tác đơn giản là đã sở hữu vé xe Bắc Giang Sapa an toàn, uy tín. Nhờ đó, tránh được tình trạng lừa đảo, nâng giá vé, nhất là trong những dịp cao điểm.

dặt vé xe từ Bắc Giang đi Sapa

Ngoài dịch vụ đặt vé xe khách, Sapatrip.vn còn cung cấp: dịch vụ Taxi, vé thăm quan, đặt phòng khách sạn – homestay, combo du lịch,  … Tất cả đều hướng tới sự tiện lợi, an toàn cho du khách.

Hãy theo dõi Fanpage Sapatrip.vn và thường xuyên ghé thăm website SapaTrip.vn để cập nhật những tin tức du lịch sapa mới và hữu ích cho chuyến đi Sapa của các bạn nhé.