Tuyến đường Vĩnh Phúc Sa Pa

Tuyến đường Vĩnh Phúc Sa Pa có khoảng cách là 264Km, thời gian di chuyển bằng xe khách tùy thuộc vào từng dòng xe và hãng xe, và điều kiện thời tiết, giao thông thực tế. Trung bình thời gian để di chuyển từ Vĩnh Phúc đi Sa pa khoảng 4h15 đến 04h30 phút .

Việc có rất nhiều nhà xe phục vụ trên cùng tuyến đường Vĩnh Phúc Sa Pa giúp cho du khách có đa dạng sự lựa chọn. Đây cũng có thể là một điều bất lợi làm cho hàng khách không biết nên chọn nhà xe nào là phù hợp với mình. Bên cạnh đó, việc đảm bảo giữ chỗ, có được chỗ ngồi yêu thích sau khi đặt vé xe đi Sa pa từ Vĩnh Phúc giữa nhà xe với khách hàng sau khi đặt trực tiếp vẫn chưa được đảm bảo 100%.

Cho nên để dễ dàng so sánh giá xe xe khách Vĩnh Phúc Sa Pa, xem đánh giá chất lượng các nhà xe đi, được đảm bảo quyền lợi cao nhất, được hưởng nhiều ưu đãi giảm giá vé xe khách từ Vĩnh Phúc đi Sapa, hành khách có thể đặt mua vé tại Saptrip.vn – Hệ thống đặt vé xe khách đi sapa chất lượng, và uy tín, đảm bảo giữ chỗ 100%. Đối với bất cứ giao dịch đặt mua vé xe khách Vĩnh Phúc Sa Pa nào của quý khách tại Sapatrip.vn đều được cam kết giải quyết sự cố. Chính sách tặng mã giảm giá hoặc hoàn tiền sẽ tùy theo từng trường hợp sự việc.

Các hãng xe khách phục vụ trên cùng tuyến đường Vĩnh Phúc Sa Pa.

Hiện nay, chưa có xe đi Sapa từ Vĩnh Phúc, để có thể đi du lịch Sapa từ Vĩnh Phúc khách hàng phải di chuyển ra các điểm đón tùy từng nhà xe di chuyển từ Hà Nội hoặc các tỉnh thành khác trên đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai.

Hầu hết các hãng xe khách bao gồm xe giường nằm, xe cabin vip, xe limousine đi Sapa  phục vụ trên tuyến đường Vĩnh Phúc Sa Pa đều được hệ thống Sapatrip.vn đánh giá và cung cấp dịch vụ đến khách hàng dựa trên các tiêu chí: An toàn, Đúng giờ, Chất lượng phục vụ.

Một số hãng xe khách phục vụ trên tuyến đường Vĩnh Phúc Sa Pa được Sapatrip.vn khuyến khích khách hàng lựa chọn như : G8 Sapa Open Tour Sapa Green BusSapa Group BusInterbus Line Hà Sơn Hải VânSao Việt BusQueen Cafe, Sapa Express, Sapa King Express, Eco Sapa limousine, Pumpkin limousine, Phúc Lâm LimousineSapa king limousineĐức Minh Travel limousineDaily Limousine, New enjoy limousine, Dream Transport Limousine, Én Vàng Limousine, ….

Đặt vé xe khách Vĩnh Phúc Sa Pa trực tuyến giá tốt nhất tại Sapatrip.vn

Tính năng đặt vé xe khách được thiết kế đơn giản và thông minh, giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn cho mình những chuyến xe Vĩnh Phúc Sa Pa phù hợp với giá vé tốt nhất. Tại Sapatrip.vn khách hàng luôn nhận được sự hỗ trợ 24/7 của đội ngũ chăm sóc khách hàng và cam kết dịch vụ từ hệ thống, giúp cho chuyến đi của khách hàng trở nên an toàn và thuận lợi hơn.

Ưu Đãi đặc biệt dành cho khách hàng đặt vé xe khách Vĩnh Phúc Sa Pa tại Sapatrip.vn;

  • Giảm ngay 50.000đ khi khách hàng đặt vé xe Vĩnh Phúc Sa Pa khứ hồi, áp dụng cho các dòng xe cao cấp như Vip Limousine, Xe cabin vip, Xe Cabin tình yêu.
  • Giảm 20.000đ khi khách hàng đặt vé Vĩnh Phúc Sa Pa khứ hồi, áp dụng cho xe Giường nằm nằm đôi, giường nằm đơn.
  • Miễn phí xe Chung chuyển từ bến xe về khách sạn thuộc trung thâm thị xã Sa Pa.

Hãy theo dõi Fanpage Sapatrip.vn và thường xuyên ghé thăm website SapaTrip.vn để cập nhật những tin tức du lịch sapa mới và hữu ích cho chuyến đi Sapa của các bạn nhé.