Đặt vé xe khách từ Hải Phòng đi Sapa

Xe khách Hải Phòng Sapa Và Những câu hỏi thường gặp

Xe khách Hải Phòng Sapa có giá bao nhiêu ?

Vé xe khách từ Hải Phòng đến Sapa chỉ từ 350.000đ / 1 vé khi bạn đặt trước.

Giá vé xe khách trung bình từ Hải Phòng đi Sapa là 350.000đ ( Xe giường nằm đơn, chất lượng cao) 600.000đ (Xe cabin đơn) 800.000đ ( Xe Cabin đôi); tuy nhiên, giá cả khác nhau tùy thuộc vào từng hãng xe, Loại vé hoặc ngày khởi hành,

Thông thường vào các ngày lễ tết, giá vé xe khách Hải Phòng Sapa có tăng khoảng 20 đến 30% so với giá vé xe từ Hải Phòng đi Sapa ngày thường.

Đi xe khách Hải Phòng Sapa mất bao lâu ?

Trung bình, thời gian di chuyển bằng xe khách từ Hải Phòng đến Sapa là 07 giờ 30 phút cho tuyến đường dài khoảng 434 km, nhưng thời gian có thể thay đổi phụ thuộc vào tình trạng giao thông, thời tiết thực tế.

Xe khách Hải Phòng Sapa khởi hành lúc mấy giờ ?

Chuyến xe khách đi Sapa từ Hải Phòng khởi hành sớm nhất lúc 05h45(sáng), chuyến muộn nhất là 21h00 (Đêm).

Có xe khách từ Hải Phòng đi thẳng đến Sapa không ?

Có, mỗi ngày có khoảng 14 chuyến xe đi Sapa từ Hải Phòng, hầu hết các hãng xe đi Sapa từ Hải Phòng đều khởi hành từ Bến xe Vĩnh Nhiệm

Những nhà xe phục vụ trên tuyến đường Hải Phòng Sapa:

Xe Giường nằm , Xe giường Đôi, Xe Cabin Vip:

Sao Mai Bus, Kết Đoàn Bus, Tuấn Minh Bus, Đaiichi Travel

Các điểm đón khách tại Hải Phòng đi Sapa: 

  • Bến xe Vĩnh Nhiệm, Chợ Sắt, 27 Trần Nguyên Hãn, Cát Dài, Lê Chân, Hải Phòng.
  • Ngã tư An Dương. Ngã tư Hồ Sen – Tô Hiệu. Bùng binh 431 Nguyễn Văn Linh. Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp.

Tại Sapa các nhà xe đón trả khách ở đâu ?

  • Tại Sapa các nhà xe sẽ dừng xe tại Văn phòng của hãng xe, Bãi đỗ xe trung tâm thị xã Sapa ( Đối với các dòng xe Giường nằm, Xe cabin vip).
  • Ưu việt hơn khi Du khách đi Sapa đặt vé qua hệ thống Sapatrip.vn sẽ được miễn phí xe trung chuyển từ Bãi xe về khách sạn.

Các dịch vụ trên xe khách Hải Phòng Sapa?

Thông thường, các nhà xe đi Sapa từ Hải Phòng luôn chuẩn bị chu đáo để phục vụ hành khách của mình bao gồm: Nước Suối, Khăn lạnh, Chăn mỏng…

Một số nhà xe phục vụ thêm bánh ngọt để khách hàng ăn nhẹ trên đường đi Sapa từ Hải Phòng.

Liên kết hữu ích:

Đặt vé xe khách Hải Phòng Sapa như thế nào ?

Để có thể đặt vé xe đi Sapa từ Hải Phòng, bạn có thể truy cập vào website của hệ thống Xe đi Sapa. bạn có thể dễ dàng nhìn thấy tuyến đường Xe đi Sapa từ Hải Phòng ở mục tìm kiếm, Hơn nữa, bạn có thể kiểm tra các dịch vụ, nhà xe đi Sapa trên tuyến đường đó trước khi quyết định đặt vé online.

Một phương thức đặt vé xe đi Sapa từ Hải Phòng đơn giản và nhanh chóng hơn là gọi điện đến Tổng đài đặt vé xe đi Sapa từ Hải Phòng 0835330022, tại đây chuyên viên của hệ thống Sapatrip.vn sẽ tư vấn về chuyến xe Hải Phòng Sapa, giờ khởi hành của các chuyến xe phù hợp với kế hoạch di chuyển đi Sapa của bạn.