Các loại xe

xe 4 chỗ

Xe 4 chỗ

Xe Taxi 4 chỗ của SapaTrip với kích thước nhỏ, gọn, tiện lợi di chuyển, dễ dàng di chuyển trên những con đường nhỏ dẫn vào các điểm du lịch. Ngoại thất xe sang trọng, động cơ mạnh mẽ, ghế ngồi êm ái, tiện nghi đầy đủ, sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24

Bảng giá
xe 7 chỗ

Xe 7 chỗ

Taxi 7 chỗ của SapaTrip với thiết kế nội thất hiện đại, tiện nghi sang trọng. Khoang hành khách rộng rãi, ghế ngồi êm ái, ghế mở gập linh hoạt để có thể tăng không gian của khoang chứa đồ giúp Quý khách thư giãn suốt hành trình.

Bảng giá

Bảng giá dịch vụ taxi

Hình ảnh thực tế

Cam kết của chúng tôi

Sapatrip.vn Cam kết chịu trách nhiệm về chất lượng, dịch vụ và quyền lợi của khách hàng

Nhanh chóng và an toàn

Với các dòng xe đời mới, động cơ mạnh mẽ sẽ rút ngắn thời gian di chuyển. Cùng với thái độ lái xe cẩn trọng sẽ giúp bạn nhanh và an toàn đến điểm đích.

Giá tốt nhất

Mức giá Taxi SapaTrip là mức cạnh tranh nhất thị trường. Vì thế, sử dụng dịch vụ Taxi của SaPatrip sẽ giúp Quý khách tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể.

Xe đời mới và hiện đại

Các dòng xe thuộc hệ thống SapaTrip.vn đều là dòng xe cao cấp. Xe vận hành êm ái, không gian trong xe sạch sẽ, thoáng, mát mẻ, cổng sạc, mạng Wifi… .

Cảm kết không phụ thu

Bảng giá dịch vụ của từng loại xe, quãng đường di chuyển đã được SapaTrip.vn niêm yết cụ thể, cam kết không phụ thu, không tự ý tăng giá. Và Quý khách đi xe chỉ cần thanh toán đúng khoản phí trên bảng tính.

Khách hàng của chúng tôi

GỌI XE NGAY